DongGuan HongTuo Instrument Co, Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

chất lượng tốt Thử kim loại quý giảm giá
chất lượng tốt Thử kim loại quý giảm giá
Chúng tôi sử dụng DH-300 ở Madison và nó hoạt động tốt cho chúng tôi. Kích thước mẫu chúng tôi sử dụng là 3 ”x 3” là kích thước tối đa. Sẽ tốt hơn nếu một trong các mô hình khác có thể sử dụng kích thước mẫu lớn hơn.

—— Tony Warrington

Tôi thực sự rất hài lòng. Nghiêm túc và nhanh chóng đội. Hiệu quả sau bán hàng dịch vụ. Tôi khuyên bạn nên công ty này. Thời gian giao hàng rất nhanh. Nhiều giá tốt.

—— jean luc di vanno

Sản xuất de calidad. Envíoidoido. Volveré a. Gracias

—— jordi sorribas

Merci du suivi de ce colis et d'avoir fait le tối đa đổ une livraison très rapide comme promis

—— Jean Bourlet

tuyệt vời vendeur, réponds très rapidement au mail. reçu en 1 semaine de la chine vers la France.

—— gilbert munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd
đại sảnh văn phòng Kho Dây chuyền sản xuất xưởng thăm viếng phòng họp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DahoMeter, Quarrz
Số nhân viên : 100~120
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Kể từ khi nó được thành lập vào năm 2002, Daho Meter đã được chuyên về lĩnh vực kiểm tra mật độ phát triển, đổi mới và sản xuất. và đã được dành để cung cấp mật độ với độ chính xác cao, hoạt động dễ dàng và độ bền tốt. Ngày nay, nó là thương hiệu đo mật độ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất ở Trung Quốc sau khi đã có nhiều nỗ lực trong nhiều thập kỷ. Nó là một trong những có thể hỗ trợ một rộng của lĩnh vực bao gồm rắn, độ xốp rắn, bột, chất lỏng., Vv và các chương trình thử nghiệm khác liên quan đến mật độ.

Daho Meter là thương hiệu có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc, cùng với chất lượng tốt nhất và khả năng cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Khả năng cạnh tranh cốt lõi là linh hồn của thương hiệu để tồn tại và phát triển. lợi thế tối đa của Daho Meter là chuyên nghiệp, công nghệ, chất lượng và dịch vụ. chúng tôi hiểu sâu sắc rằng chìa khóa để giành thị trường dựa trên sự hài lòng của khách hàng, do đó, công nghệ chuyên nghiệp, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ trong thời gian sẽ là những yếu tố cần thiết phục vụ khách hàng tốt hơn. Mặt khác, Daho Meter thực hiện triết lý quản lý hoàn toàn là "ưu tiên khách hàng, chất lượng đầu tiên, dịch vụ chiến thắng" và tinh thần phục vụ là "phản ứng nhanh, độ tin cậy, chu đáo"

Khả năng phục vụ và phục vụ trạm là gương để thể hiện sức mạnh của thương hiệu. cũng là công cụ hữu hình để hỗ trợ khách hàng. Daho Meter chú ý nhiều đến các nhân viên đào tạo về công nghệ để đảm bảo khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. cũng đảm bảo khả năng để có được thông qua toàn bộ quá trình, chẳng hạn như tư vấn kỹ thuật, xử lý kinh doanh, cài đặt và gỡ lỗi, dịch vụ sau bán hàng., vv Daho Meter thiết lập 4 trung tâm dịch vụ khách hàng khác nhau xung quanh ở Trung Quốc, chúng được đặt tương ứng ở Đông Quan , ShenZhen, BeiJing và HangZhou. Ở Đông Quan, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm Thử nghiệm vào Aug.2013.Tất cả trong tất cả, những gì chúng tôi đã làm là cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tất cả các loại khách hàng.

Khi theo đuổi chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, thương hiệu của Daho Meter đang dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn thông qua việc phục vụ khách hàng ngoài mong đợi của họ. Dần dần thị trường nói tốt về thương hiệu này. và cuối cùng khách hàng đặt sự phụ thuộc vào nó. Với kiểu trợ giúp này, Daho Meter tiến lên hàng đầu trong mật độ đã nộp.

Tương lai phụ thuộc vào nơi chúng ta đứng, sự đổi mới có thể biến giấc mơ thành hiện thực. mục tiêu Daho Meter sắp đạt được là trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của thương hiệu đo mật độ. chúng tôi sẽ bám chặt vào con đường chuyên nghiệp, giữ tinh thần thực dụng và tiên phong, để hỗ trợ cải thiện phân tích độ chính xác của tất cả các ngành và đóng góp vào sự phát triển bền vững cho xã hội, đồng thời cũng nỗ lực hết mình cho “Giấc mơ của Trung Quốc”.

Chi tiết liên lạc
DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Julie Zhong

Tel: 86-769-2240-3424

Fax: 86-769-2318-1253

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)