DongGuan HongTuo Instrument Co, Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra bột

Bột kiểm tra tính chất vật lý, Máy kiểm tra đặc tính bột / Máy kiểm tra / Thiết bị / Thiết bị / Thiết bị

Bột kiểm tra tính chất vật lý, Máy kiểm tra đặc tính bột / Máy kiểm tra / Thiết bị / Thiết bị / Thiết bị

Powder Physical Properties Tester , Powder Characteristic Tester / Testing Machine / Equipment / Device / Apparatus

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quan Trung Quốc
Hàng hiệu: DahoMeter
Chứng nhận: ISO,CE,FCC
Số mô hình: DF-1001

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ
Giá bán: USD799 to USD5999
chi tiết đóng gói: gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 3 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 300 bộ mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Kiểm tra trước khi giao hàng: Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng:
Tên sản phẩm: kiểm tra tính chất vật lý Bảo hành: Một năm
ứng dụng: thiết bị kiểm tra bột quyền lực: Điện tử

Bột kiểm tra tính chất vật lý, Máy kiểm tra đặc tính bột / Máy kiểm tra / Thiết bị / Thiết bị / Thiết bị

1. Giới thiệu

Máy kiểm tra đặc tính toàn diện bột DF-1001 là một công cụ kiểm tra được sử dụng để đánh giá các tính chất vật lý toàn diện của bột. Vì bột ở trạng thái tĩnh hoặc trạng thái chảy, nó là một hệ hai pha. Các đặc tính của bản thân các hạt và ma sát giữa các hạt sẽ tạo ra một số đặc tính dòng chảy đặc biệt. Nghiên cứu những đặc điểm này có ý nghĩa lớn đối với công việc chế biến, vận chuyển, đóng gói và lưu trữ bột. Thiết bị được đặc trưng bởi đa mục đích, điều kiện đo linh hoạt, hoạt động dễ dàng, độ lặp lại tốt và phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau. Sự phát triển thành công của công cụ cung cấp một phương tiện mới để đánh giá sự phát triển toàn diện của các đặc tính toàn diện của bột trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sản xuất công nghiệp.

Chương trình thử nghiệm của thiết bị này bao gồm mật độ vòi, mật độ khối, góc đặt lại, góc sập, góc tấm, độ phân tán, v.v ... Thông qua các dữ liệu thử nghiệm trên, các chỉ số như góc chênh lệch, độ nén, tỷ lệ rỗng, độ đồng đều, v.v. thu được. Thông qua chỉ số Carl, các thông số như chỉ số lưu động và chỉ số dòng phản lực thu được.

2.Tính năng

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 được làm bằng thép không gỉ 304 để tránh rỉ sét của thiết bị ảnh hưởng đến độ chính xác của thử nghiệm. Các công cụ thêm chức năng đo lưu lượng Hall. Biên độ rung mật độ vòi được điều chỉnh từ 1mm đến 15mm (điều chỉnh nhà máy lên đến 3 mm), thành phần rung xoay ở một góc nhỏ trong quá trình rung để đảm bảo vật liệu đồng đều. Ba xi lanh thể tích khác nhau (100mL50mL25mL) có thể được sử dụng để kiểm tra các mẫu khác nhau. Các phễu thử nghiệm khác nhau và cốc đo có sẵn cho các mặt hàng thử nghiệm khác nhau. Độ chính xác của từng hạng mục kiểm tra được đảm bảo.

3. Thông số kỹ thuật (Chương trình thử nghiệm)

3.1. Mật độ vòi

Máy thử tính chất vật lý bột đa chức năng DF-1001 cung cấp phương pháp xác định mật độ vòi được chỉ định trong tiêu chuẩn ASTM D6393-99 của Mỹ (chỉ số Carl) và tiêu chuẩn quốc gia (đo mật độ vòi bột kim loại) GB / T 5162-2006 / ISO 3953: 1993 .

Biên độ 1-15 có thể điều chỉnh tùy ý.

3.2. Mật độ lớn

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 cung cấp ba tiêu chuẩn khác nhau để đo lường:

A) Phương pháp xác định mật độ khối được chỉ định trong tiêu chuẩn ASTM D6393-99 (Chỉ số Carl);

B) Tiêu chuẩn quốc gia GB 1479-2010 (mật độ khối bột kim loại - phương pháp phễu);

C) Phương pháp đo mật độ khối quy định trong GB / T 16913.3-2008 (Xác định mật độ khối của phương pháp đóng gói tự nhiên).

3.3 Góc nghỉ ngơi

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 cung cấp phương pháp đo được chỉ định trong tiêu chuẩn ASTM D6393-99 của Mỹ (Carl Index).

3,4 Thu gọn góc

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 cung cấp phương pháp đo được chỉ định trong tiêu chuẩn ASTM D6393-99 của Mỹ (Carl Index).

3.5 Góc phẳng (góc cạp)

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 cung cấp phương pháp đo được chỉ định trong tiêu chuẩn ASTM D6393-99 của Mỹ (Carl Index).

3.6 Phân tán

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 cung cấp phương pháp đo được chỉ định trong tiêu chuẩn ASTM D6393-99 của Mỹ (Carl Index).

3.7 Đồng hồ đo lưu lượng hội trường

Máy kiểm tra đặc tính vật lý bột đa chức năng DF-1001 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia GB 1482-84. Thiết bị này phù hợp để đo độ lưu động của bột kim loại bằng phương pháp phễu tiêu chuẩn. Thiết bị này có thể được sử dụng cho bất kỳ loại bột nào có thể chảy tự do qua phễu tiêu chuẩn có kích thước lỗ 2,5 mm.

3,8 góc khác nhau

Sự khác biệt giữa góc nghỉ và góc sụp đổ được gọi là góc chênh lệch. Góc chênh lệch càng lớn, độ lưu động và phản lực của bột càng mạnh.

3.9 Nén

Tỷ lệ chênh lệch giữa mật độ vòi và mật độ khối của cùng một mẫu với mật độ vòi là mức độ nén. Mức độ nén còn được gọi là tỷ lệ nén. Mức độ nén càng nhỏ thì tính lưu động của bột càng tốt.

3.10 Tỷ lệ trống

Tỷ lệ khoảng trống đề cập đến tỷ lệ phần trăm của các khoảng trống trong bột tính theo tỷ lệ phần trăm của toàn bộ thể tích của bột. Tỷ lệ rỗng thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như hình dạng hạt, cấu trúc sắp xếp và đường kính hạt của bột. Khi các hạt có dạng hình cầu, tỷ lệ khoảng trống bột là khoảng 40%; khi các hạt siêu mịn hoặc không đều, tỷ lệ khoảng trống bột là 70-80% hoặc cao hơn.

3.11 Độ ngưng kết

Mức độ ngưng kết là lượng kết dính lẫn nhau được thể hiện bởi bề mặt của các hạt bột. Nói chung, bột khô có một mức độ ngưng kết nhỏ.

3.12 Tính đồng nhất

Nó là một hình thức khác của sự kết tụ bột. Khi bột không thể đo được mức độ ngưng kết, độ đồng đều được sử dụng để chỉ ra lượng lực kết dính của bột.

3.13 Chỉ số thanh khoản

Việc tính toán chỉ số thanh khoản được xác định bởi British Carr vào những năm 1960. Sau khi đo một số lượng lớn bột, ông đã định lượng khái niệm định tính bằng phương pháp tương tự như phân loại tích hợp trong toán học mờ. Tóm lại, chỉ số tính lưu động là tổng của các chỉ số thuật ngữ của góc đặt, nén, góc tấm, tính đồng nhất và kết tụ.

3.14 Chỉ số phản lực

Đây là một chỉ số để đo lường độ khó của việc tạo bụi trong vật liệu bột và cũng là một phương pháp để đo lường độ khó của quá trình hóa lỏng của bột. Bột có lưu lượng phản lực mạnh dễ tạo ra bụi và cũng dễ dàng hóa lỏng. Chỉ số phản lực là một chỉ số vật lý sau bốn chỉ số về chỉ số lưu động, góc sụp đổ, góc chênh lệch và độ phân tán.

Danh sách 4.Packing

Tên Mô hình và đặc điểm kỹ thuật Số lượng
1 Chủ nhà DF-1001 1
2 Cẩm nang hướng dẫn DF-1001 1
3 Góc nghỉ, máy giặt bàn góc va chạm Polyurethane 4
4 Xi lanh đo 25ml 1
50ml 1
100ml 2
5

Đệm giảm xóc

(thép không gỉ đường kính 12 mm)

Độ dày 1mm 1
2 mm 2
5 mm 2
6 dây cáp điện 250V 10A 1
7 cầu chì 5 X 20 mm, 1A 5
số 8 chải 3
9 Miếng silicon Ф70mmX2mm 1
10 Góc của bảng mẫu đặt lại thép không gỉ 1
11 Góc của kênh nghỉ thép không gỉ 1
12 Phễu đầu ra mật độ lớn xếp chồng tự nhiên thép không gỉ 1
13

Bột kim loại số lượng lớn

mật độ đầu ra

ống khói

thép không gỉ 2
14

Định vị mật độ lớn

bàn

thép không gỉ 1
15 Thành phần rung mật độ 1
16 Màn hình rung (một trên thiết bị) 4
17 Khay tràn thép không gỉ 1
18 Khay phân tán 1
19 Thanh chặn thép không gỉ 1
20 Cốc đo mật độ khối (2 cho 100ml, 1 cho 25ml) thép không gỉ 3
21 Búa nặng thép không gỉ 1
22 Muỗng mẫu thép không gỉ 2

Chi tiết liên lạc
DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác